Tiếng Việt

Investco Corporation

Visitor Statistic

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday14
mod_vvisit_counterYesterday197
mod_vvisit_counterThis week211
mod_vvisit_counterLast week448
mod_vvisit_counterThis month659
mod_vvisit_counterLast month544
mod_vvisit_counterAll days357054

Finance - Economy

Vietnam buys $1 billion, plans to keep dong stable

Vietnam bought $1 billion from financial companies in the past month amid a “relatively abundant” supply of the US currency, and plans to keep the dong stable for now, the central bank said.

Khuyến khích Khánh Hòa thu hút đầu tư vào hàng không

Tại buổi làm việc mới đây với Thủ tướng về tình hình kinh tế-xã hội 9 tháng đầu năm và hướng phát triển từ nay đến cuối năm, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã kiến nghị Thủ tướng sớm quyết định việc chuyển sân bay Nha Trang sang mục đích dân sự; chỉ đạo xây dựng mới đường bay số 2 sân bay Cam Ranh và cho phép kêu gọi đầu tư để nâng cấp mở rộng Cảng Hàng không Cam Ranh...

Quy định mới về xử lý các khoản chênh lệch tỷ giá cho doanh nghiệp

Toàn bộ chênh lệch tỷ giá hối đoái phát sinh trong kỳ, kể cả hoạt động đầu tư xây dựng cơ bản được hạch toán ngay vào chi phí tài chính hoặc doanh thu hoạt động tài chính trong kỳ.

Tự do hóa thị trường mua bán nợ xấu, tại sao không?

Theo thống kê, hiện nay nợ xấu trong các ngân hàng có thể lên đến 50 – 60 nghìn tỷ đồng, nếu như theo các tiêu chuẩn quốc tế thì có thể con số này còn cao hơn rất nhiều.

Thị trường vàng, nữ trang đang mất lợi thế cạnh tranh

Sản phẩm của Trung Quốc xâm nhập VN bằng nhiều con đường, khiến khách hàng của thị trường này đang phải chịu những thiệt hại về giá trị sản phẩm.

• «
  •  Start